Kỹ Năng Cần Thiết Khi Nuôi Boss Cưng Đây!

Chăm sóc thú cưng

Kỹ năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống
Đã bao giờ Sen đi làm về và bàng hoàng khi sau cánh cửa là căn nhà tan hoang do Boss yêu nghịch phá chưa? Đâu thể cứ vậy mà “xỉu up xỉu down” được, phải bình tĩnh dọn dẹp và huấn luyện Boss ngoan ngoãn nhé.

Giới thiệu: Vệ sinh cho thú cưng bằng trà xanh? Bạn đã thử chưa?

Kỹ năng “xúc cát đãi vàng”
Khi xưa đi coi bói, thầy bói nói sau này có số “xúc cát đãi vàng” mà không tin. Giờ mỗi ngày đều phải dọn cát cho Boss yêu. Công việc này cần được thực hiện một cách thuần thục và chuyên nghiệp chứ không làm qua loa được đâu.

Tìm hiểu thêm: Để Thú Cưng Luôn Vui Vẻ Và Năng Động

Kỹ năng khoe Boss
Nuôi được em Boss đáng yêu, ai mà không muốn khoe với cả thế giới cơ chứ? Các Sen nhà ta thường chụp hình, quay video rất đẹp và đặc biệt là kể những câu chuyện “dìm cực chìm” các Boss siêu hài hước đó nha! Không tin thì cứ lướt Pety xem kỹ năng khoe Boss thượng thừa của các Sen nào!

Xem thêm: Có Nên Triệt Sản Cho Thú Cưng Không?

Kỹ năng săn Deal Đỉnh Đình Đám tại Pety Rewards

Thời buổi vật giá leo thang, em Boss xinh thì xinh đấy, nhưng xem chừng muốn làm Sugar Sen của em thì hơi “mệt cái ví” đó nha. Tiền cho Boss ăn ngon và cả tiền cho Boss đi Spa làm đẹp nữa, có ai khổ bằng em Sen quèn không? E hèm, vậy nên mới cần trang bị thêm kỹ năng săn Deal Đỉnh Đình Đám tại Pety Rewards nhé. Chỉ từ 200 điểm, Sen có thể đổi hạt ngon, đổi pate xịn, đổi voucher làm đẹp cho Boss xinh càng thêm xinh, đổi được chiếc thẻ định danh thú cưng và cả voucher mua máy giám sát Boss siêu hiện đại lên đến 1.000.000 VNĐ nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts